คลิปฮอต

สะพรึงหนักมาก!! หญิงสาวรู้สึกคันหูมากจึงรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คดูว่ามีอะไรอยู่ข้างใน เมื่อหมอเอากล้องส่องเข้าหูเท่านั้นแหละถึงกับขนลุกเลย พอรู้ว่าเป็นตัวอะไรจำไปจนวันตายเลยบรึ๊ย!!!
สาวจีนสุดซวย โดนแมลงสาบตัวเบ้อเริ่มมุดเข้าหูขณะนอนหลับ เจ้าตัวรีบไปโรงพยาบาลให้หมอช่วยเอาออกให้ หมอส่องกล้องเข้าหูจ๊ะเอ๋แมลงสาบตัวใหญ่ แถมคีบออกมาได้ยังไม่ตาย กระดิกหนวดดุกดิกทักทายหมอด้วย

         ไม่ว่าใครก็ตามคงไม่อยากให้มีสิ่งแปลกปลอมหลุดเข้ามาในหู ยิ่งถ้าเป็นแมลงยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เพราะทั้งน่าขนลุกและน่ากลัวว่าจะเกิดอันตรายภายในหู สำหรับหญิงสาวชาวจีนผู้มีสิ่งแปลกปลอมเข้าหูรายนี้ เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่น่าขนลุกธรรมดา แต่น่าจะเป็นฝันร้ายครั้งใหญ่ โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2559 เผยว่า เธอโดนแมลงสาบตัวยักษ์มุดเข้าในหู !

เหตุสุดสะพรึงดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองฮวยหัว มณฑลหูหนาน ประเทศจีน โดย ซู หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายรู้สึกเจ็บภายในหูเป็นอย่างมาก เธอคาดว่าน่าจะมีแมลงอะไรสักอย่างคลานเข้าไปในหูตอนงีบหลับ เธอพยายามเอามันออกแล้ว แต่เอาออกไม่ได้ จึงเดินทางมายังโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วยเหลือ
แพทย์จึงได้กระทำการส่องกล้องดูในหูของซูในทันที เพื่อเสาะหาว่าเจ้าแมลงที่ว่านั้นมีคืออะไรกันแน่ แต่เมื่อพบเจ้าแมลงก็เป็นอันต้องสะพรึงกันทั้งหมอทั้งคนไข้ เพราะภาพจากกล้องที่ปรากฏบนจอคือปีเตอร์ ! แมลงสาบตัวใหญ่มากนอนสงบเสงี่ยมอยู่ข้างใน แถมพี่แกยังไม่ตาย นอนเล่นกระดิกขาอยู่ในนั้น


มื่อแพทย์เห็นดังนั้นจึงได้จัดการคีบเจ้าแมลงสาบออกมาจากหู โดยจากในคลิปวิดิโอนั้น จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแมลงสาบยังคงมีชีวิตอยู่และขยับแข้งขยับขาได้ด้วยซ้ำ ทั้งนี้ถึงแม้ว่าซูจะไม่ได้รับอันตรายใดใดจากประสบการณ์สยองในครั้งนี้ แต่มันก็คงเป็นฝันร้ายสุดสะพรึงที่หลอกหลอนเธอไปอีกนาน ภาพจาก คุณ Nukar สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

loading...
ทีมา:http://www.siamvariety.com/view-13231.html

About sima

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.