ข่าววันนี้

ตะลึงตาค้างกันทั้งโรงพยาบาล!! หนุ่ม ชอบนอนละเมอ แถม มีอาการปวดท้องอย่างหนัก พอหมอผ่าดูเท่านั้นแหละ!! แทบไม่อยากเชื่อสายตา เข้าไปได้ยังไง!?

loading...

เหตุการณ์นี้เกิดที่ประเทศอินเดีย เมื่อชายคนนี้ ชื่อว่า Rajpal Singh ประกอบอาชีพชาวนา ได้ปวดท้องอย่างหนัก หลังจากไปปารตี้งานพิธีอะไรบางอย่างกับเพื่อนๆในหมู่บ้าน เเละเวลาผ่านมา2วัน เขาได้มีอาการเปิดท้องขึ้นมา นิดๆเเละเมื่อผ่านไปประมาณ หนึ่งอาทิตย์ เขาก็มีความเจ็บปวดที่รุนเเรงมากขึ้น อิก จนทนไม่ไหว ถึงกับเดินไม่ได้ หายใจไม่ค่อยออกจนพี่น้องกับญาติๆต้องพาไปที่โรงพยาบาล เเละเมื่อ ฉายรังสีเพื่อตรวจสอบกลับพบวัตถุประหลาดในท้องของเขา เเละเมื่อเเพทย์ได้ทำการผ่าตัดหน้าท้อง ถึงกับต้องอึ้งเพราะพบ วัตถุประเภทโลหะเป็นจำนวนมาก เป็นสิ่งที่ไม่นี่เกิดขึ้นในท้องของเขา เมื่อเปิดออกมาเเล้วดึงออกมาเเล้ว พบกับ เศษเหรียญ ตะปู กลอนประตู

เเบตเตอรี่สำรอง เเละเเล้วเเพทย์ก็สามารถผ่าตัดนำสิ่งเเปลกปลอมพวกนี้เเละช่วยชีวิตของเขาไว้ได้ คนในครอบครัวเผยว่าเขาเป็นคนชอบนอนละเมอหนัก ถึงขันละเมอเดินเอง ทำงาน ทำสิ่งต่างๆตอนที่หลับโดยที่เขาไม่รู้ตัว เเละนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาอาจจะกินของพวกนี้ไปโดยไม่รู้ตัว เเละทางทีมเเพทย์ก็เห็นด้วยเพราะไม่มีเหตุผลอะไรรองรับที่จะทำให้ของพวกนี้เข้าไปอยู่ในท้องของชายคนนี้ได้เลย นอกจากการละเมอ
loading...
ทีมา:http://www.siamvariety.com/view-16038.html

About sima

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.